Có. Tất cả hợp đồng chúng tôi ký kết với khách hàng đều được triển khai online bằng hệ thống hợp đồng điện tử. Hợp đồng điện tử này được cung cấp & bảo chứng bởi FPT E-contract.

Theo điều 33, Luật giao dịch điện tử 2005: "Hợp đồng điện tử là loại hợp đồng mà các bên thỏa thuận về việc xác lập, thay đổi hay là chấm dứt quyền nghĩa vụ được gửi đi, nhận lại và được lưu trữ trên các phương tiện điện tử như công nghệ điện, điện tử, kỹ thuật số, quang học và các phương tiện điện tử khác."

Dù là hợp đồng được thể hiện dưới dạng điện tử nhưng giá trị pháp lý vẫn được pháp luật thừa nhận tính pháp lý và được sử dụng khi một trong hai cá nhân không thực hiện đúng như những điều thỏa thuận hay vi phạm những điều khoản được quy định trên hợp đồng. Bên cạnh đó, hợp đồng điện tử phải thỏa những điều kiện sau đây:

  • Thứ nhất: Nội dung của hợp đồng điện tử phải được giữ trọn vẹn và không có thay đổi thông tin, chỉ những trường hợp thay đổi những hình thức phát sinh trong quá trình gửi, lưu trữ dữ liệu hợp đồng.
  • Thứ hai: Nội dung của hợp đồng điện tử có thể mở được, đọc hay xem được bằng phương pháp mã hóa hợp pháp mà hai bên thỏa thuận với nhau.
Có. Chúng tôi có thể xuất hóa đơn VAT hoặc hóa đơn bán hàng dưới danh nghĩa cá nhân kinh doanh. Hoặc có thể xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng (thông qua các công ty đối tác của chúng tôi) để giúp quý khách hợp thức hóa chi phí đầu vào.
Kể từ lúc nhận được tiền thanh toán. Chúng tôi cần thời gian từ 7-10 ngày để setup và tối ưu cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
Được. Nếu quý khách ở gần chúng ta hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp. Tuy nhiên để thuận tiện & tiết kiệm thời gian, chi phí chúng tôi đã xây dựng quy trình để phục vụ khách hàng online 100%.