Bảng giá dịch vụ SEO

Độ khó từ khóa Gói 10 từ Gói 15 từ Gói 20 từ Gói 30 từ
Trung bình 1.184.100 đ/từ 987.405 đ/từ 888.000 đ/từ 789.345 đ/từ
Khó 2.368.200 đ/từ 1.974.810 đ/từ 1.776.000 đ/từ 1.578.690 đ/từ
Cực khó 4.736.400 đ/từ 3.949.620 đ/từ 3.552.000 đ/từ 3.157.380 đ/từ

SEO là gì?

SEO viết tắt của từ Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website hoặc webpage cho người dùng trên các máy truy tìm dữ liệu như Google, Bing, Yahoo,…

Lợi ích của SEO

Hiện nay internet trở thành một nơi lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết của người dùng. Internet phát triển mạnh và khiến cho hành vi của người dùng cũng thay đổi theo, từ những hành vi mua hàng trực tiếp như trong truyền thống trước kia người tiêu dùng đã mua hàng trên internet nhiều hơn.

SEO giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Trong quá trình mua hàng hoặc tìm kiếm các thông tin liên quan tới sản phẩm/dịch vụ người tiêu dùng chắc chắn sẽ thực hiện các truy vấn tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Lúc này nếu website của bạn không xuất hiện trên SERP thì chắc chắn bạn đã để mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

SEO giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Trong kinh doanh truyền thống, bạn cần có một cửa hàng ở vị trí đẹp có nhiều người qua lại từ đó bạn sẽ có thêm những khách hàng tiềm năng. Trong kinh doanh Online với các công cụ tìm kiếm cũng vậy, hàng ngày người dùng có hàng ngàn truy vấn tìm kiếm thể hiện sự quan tâm tới ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nếu bạn không xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm cũng tương tự như bạn không có vị trí đẹp trong kinh doanh truyền thống.

Bạn xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm giúp nhiều người dùng có thể nhìn thấy bạn mỗi khi họ cần. Từ đó sẽ tạo ra những trải nghiệm thương hiệu trong tâm trí của người dùng, tối ưu tốt việc này chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành thương hiệu được yêu mến trên internet.

SEO hỗ trợ tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng

Nếu so sánh với các phương thức tiếp cận khách hàng khác thì SEO thực sự giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thực hiện SEO thành công sẽ giúp bạn có được hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

Giả sử có 1000 lượt người truy cập mỗi ngày bạn có thể bán được 50 sản phẩm mỗi ngày, với quảng cáo Adwords bạn sẽ mất tiền cho từng lượt truy cập, với các loại hình quảng cáo hiển thị khác bạn cũng mất tiện cho mỗi lượt truy cập đó, nhưng với SEO bạn không mất thêm bất kỳ chi phí quảng cáo nào. Thật tuyệt vời phải không?

SEO giúp bạn hiểu khách hàng hơn

Công việc quan trọng nhất trong quá trình tối ưu đó là cung cấp những thông tin thực sự hữu ích cho khách hàng mục tiêu. Và để có thể làm tốt điều này, bạn cần phải nghiên cứu rất chi tiết về hành vi, mong muốn của khách hàng mục tiêu để từ đó có thể tạo ra những nội dung chất lượng cao thỏa mãn khách hàng. Quá trình nghiên cứu này chắc chắn giúp bạn hiểu khách hàng hơn.

Dịch vụ SEO của chúng tôi

 1. Kiểm Duyệt Tối Ưu Hoá Công Cụ Tìm Kiếm SEO: Kiểm tra nhanh website của quý khách hàng và đề xuất báo cáo nhắm vào tính thực chiến và đẩy vị trí xếp hạng lên vị trí hàng đầu trong mục kết quả tìm kiếm.
 2. Phân Tích Tính Cạnh Tranh Theo Chiến Lược: Chúng tôi sử dụng công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh để so sánh các từ khoá, nội dung website, xếp hạng website, cấu trúc phân chia trang… Kế hoạch thực chiến nhanh chóng thực thi nhắm vào việc đẩy vị trí xếp hạng của đối thủ cạnh tranh chủ chốt của quý khách hàng xuống trong mục kết quả tìm kiếm.
 3. Nghiên Cứu và Lựa Chọn Từ Khoá: Thực hiện nghiên cứu từ khoá và xác định các từ khoá khuyến khích mua hàng hàng đầu tại thị trường của quý khách hàng. Chuyên viên tối ưu hoá công cụ tìm kiếm của chúng tôi biết cân bằng ý định tìm kiếm, khối lượng, và độ khó nhằm tối đa hoá mức độ hiệu quả của chiến dịch tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.
 4. Đề Xuất Nội Dung Trên Website: Đánh giá và định hướng nội dung website với từ khoá được lựa chọn nhằm giảm tỉ lệ thoát khỏi trang và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.
 5. Báo Cáo và Phân Tích Dữ Liệu: Đánh giá xếp hạng từ khoá trên các trang kết quả tìm kiếm (Google, Baidu, Yahoo, và Bing) và hiệu quả truy cập trang sau khi áp dụng tất cả các đề xuất dành cho tối ưu hoá công cụ tìm kiếm của chúng tôi.

Cam kết chất lượng dịch vụ

 • Chỉ thu phí seo khi từ khóa đã lên top, lên bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu, không lên top không phải thanh toán.
 • Cam kết seo mũ trắng an toàn không spam.
 • Tối ưu trang đích để chuyển đổi tăng bán được nhiều hàng hơn. Đồng thời tối ưu tổng thể content cuốn hút tăng sức mạnh toàn diện cho website.
 • Phân tích hành vi người dùng tìm kiếm, Insight khách hàng.
 • Phân tích trải nghiệm người dùng UX
 • Phân tích giao diện người dùng UI
 • Nghiên cứu lượng tìm kiếm của từ khóa trong tháng
 • Duy trì thứ hạng top google cao cho website hợp tác lâu dài hai bên cớ lợi
 • Báo cáo nội dung chi tiết và kết quả SEO đạt được theo hợp đồng đưa ra

Quy trình dịch vụ SEO

 1. Tối ưu tổng thể cấu trúc Website
 2. Phân tích insighe khách hàng
 3. Tối ưu trang đích website tăng chuyển đổi bán hàng
 4. Viết lại tiêu đề Website (Tittle chuẩn SEO)
 5. Tạo thẻ từ khóa (Meta Keywords chuẩn SEO)
 6. Tạo thẻ mô tả SEO (Meta Description chuẩn SEO)
 7. Tạo và tối ưu Heading: thẻ H1( tối đa 1 H1), H2 đến H6
 8. Tăng mật độ từ khóa SEO cho Website của bạn (>5%)
 9. Tạo Alt Image cho ảnh
 10. Tạo Sitemap cho Website của bạn
 11. Tạo File Robots cho Website của bạn
 12. Submit Website của bạn lên Google Index nhanh
 13. Kiểm tra Link lỗi của website và điều hướng 404, 301
 14. Tối ưu Internal Link (liên kết nội bộ ) cho Website…
 15. Gia tăng sức mạnh cho Website bằng Link Building từ Forum, xây dựng Web vệ tinh 2.0
 16. Content bài viết chăm sóc website sáng tạo theo concept
 17. Và một số kỹ thuật giúp web tăng trưởng từ khóa