Top 8 Cách Tăng Follow Tik Tok Tối Ưu Nhất Hiện Nay

Tăng follow Tik Tok hiện đang là một xu thế của giới trẻ, bạn có thể chia sẻ những video âm nhạc cùng những trào lưu HOT Trend ngay trên mạng xã hội này.

Việc sở hữu một tài khoản có nhiều Follow, tym, like,… đối với những bạn dùng TikTok đã lâu thì đây là một điều khá đơn giản và nó thực sự hữu ích cho tài khoản người dùng.

Tuy vậy, khá là khó đối với những người mới lần đầu sử dụng tik tok. Vậy có cách nào để tăng follow tik tok không? Hãy tham khảo bài viết này của mình để biết thêm nhé!

1. Mua follow TikTok

Các bạn sẽ liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm về lĩnh vực này để tăng follow Tik Tok một lượng đáng kể. Nếu cần tăng lượt theo dõi trên TikTok nhanh, bạn hoàn toàn được phép sử dụng dịch vụ này.

Khi sử dụng dịch vụ tăng follow tik tok, bạn có thể yêu cầu số lượng follow muốn tăng, bên làm dịch vụ sẽ báo giá cho bạn. Việc bạn cần làm chỉ là chuyển khoản phí, sau đó bên đó sẽ hỗ trợ tăng follow TikTok thật cho bạn, vậy là xong.

2. Hồ sơ cá nhân thu hút

Tạo cho riêng mình một hồ sơ cá nhân thật thú vị, điều này có thể đem về cho bạn một lượng follow khủng bố mà không cách nào bị được đấy.

Hãy tạo một ảnh đại diện thật xinh đẹp, bắt mắt. Và khi người ta lần đầu ghé thăm profile của bạn trên Tik Tok, họ sẽ ấn tượng đến bạn ngay lập tức.

3. Tạo video cho riêng mình

Hãy tự tạo video của riêng mình, bởi vì chỉ có cái riêng mới làm lên sức hút của bạn. Đừng cố gắng lấy video của người khác rồi đăng lên trên tài khoản tik tok của bạn.

Mạng xã hội nói chung và tik tok nói riêng, việc cá nhân hóa luôn được đặt lên hàng đầu nên việc bạn video của riêng mình sẽ khiến nó trở thành tâm điểm chú ý đấy.

Việc này không chỉ giúp cho video của bạn có nhiều lượt xem mà còn giúp cho bạn nhanh chóng tăng follow Tik Tok ở tài khoản nữa đó.

4. Quay video chất lượng cao

Bạn nên dùng máy ảnh chất lượng cao hoặc một chiếc smartphone có độ phân giải tốt để quay video hoặc chụp ảnh. Dù là video hay hình ảnh chuyển động, việc đầu tư về mặt chất lượng luôn được người dùng tik tok đặt lên hàng đầu.

Bạn nên quay video với chất lượng HD trở lên, tránh những video với chất lượng thấp. Người xem sẽ không thích một video bị mờ đâu, dù cho video đó có hay đi chăng nữa.

Bởi đơn giản người xem sẽ nhanh chóng thoát khỏi video của bạn nếu video có chất lượng và nội dung không tạo ra hứng thú cho họ.

5. Chèn nhạc vào video

Video của bạn sẽ không thể có lượng lượt xem cao, thậm chí chẳng ai quan tâm đến bạn nếu đó là một video với chế độ Mute.

Mà nếu như vậy thì mục tiêu tăng follow Tik Tok rất khó thực hiện được. Mỗi khi quay video tik tok, bạn cần phải tìm một đoạn nhạc nền phù hợp để chèn vào video thì sẽ tốt hơn.

Bạn có thể chọn nhạc trực tiếp trên tik tok, bởi hiện tại kho nhạc nền trên Tik Tok rất đa dạng và phong phú.

Những có lẻ vẫn không tốt hơn khi bạn sử dụng những đoạn nhạc đang được nghe nhiều, là trend trên Tik Tok.

6. Nâng cấp tài khoản lên PRO

Việc video của bạn có được đề xuất hiển thị hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc tài khoản của bạn đang ở dạng thường hay dạng PRO.

Cộng với việc video bạn hay, ý tưởng tốt thì việc này sẽ hỗ trợ tăng follow rất nhiều cho tài khoản TikTok.

Hướng dẫn: Biểu tượng người dùng => Dấu 3 chấm => Quản lý tài khoản => Tiếp Tục => Tiếp tục => Chọn danh mục => Chọn Giới tính => Xác minh (bằng mã gửi về sdt hoặc mail).

7. Bình luận video của những người nổi tiếng

Bạn nên đi bình luận trên những tài khoản Tik Tok có nhiều follow hơn bạn. Đây cũng là một cách để tăng lượt xem cũng như follow cho chính bạn.

Những bình luận thú vị của bạn sẽ thu hút được sự sự chú ý và từ đó sẽ có nhiều người tò mò ghé thăm profile của bạn. Nó sẽ là một cách giúp bạn có thêm được nhiều lượt follow hơn.

Trên đây là những cách tăng follow tik tok tối ưu nhất mà mình tìm hiểu được, rất mong là bài viết này của mình đã giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc tìm cách tăng follow trên tik tok.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Từ khóa tìm kiếm:

Mạng xã hội Tik Tok

|

Cách Tăng Follow Tik Tok

|

Cách Tăng Follow Tik Tok miễn phí

|

Hack Follow Tik Tok

|

Cách Tăng Follow Tik Tok hiệu quả

|

Cách Tăng Follow Tik Tok tối ưu nhất hiện nay

|

dịch vụ marketing tự động